DMCA.com Protection Status

Đồ chơi tự sướng dành cho nam giới có bao nhiêu loại ? 

Với món sextoy âm đạo giả này nó sẽ giúp cho cạn thủ dâm có giác như thật, với các kiểu như gắn tường có rung, cầm tay và silion thiết kế như thật giúp bạn thăng hoa và vui vẻ hơn trong tình dục. Có một số dòng mini, nguỵ trạng như là đèn pin sẽ không ai phát hiện ra là đồ chơi người lớn. Cùng với Trung tìm hiểu bài viết để biết cách sử dụng và mua bướm giả nào phù hợp với mình nhé.

Hiển thị 1 42 / 73 kết quả

 • Sắp xếp:

Xin chào các bạn mình là Trung hôm nay mình cùng các bạn đi tìm hiểu một chủ đề rất là thú vị nhé. Cực kỳ thích hợp cho những bạn và anh nào muốn tự sướng cảm giác đã hơn, hoặc những anh nào đang có vợ bầu bì mà muốn giải quyết sinh lý. 

 

Đó là dụng cụ (đồ chơi) thủ dâm cho cho nam nó như thế nào và có đem lại cảm giác không ? 

 

Nói về Sextoy dành cho nam thì có rất nhiều loại như là : 

    Cốc Thủ Dâm 
    Máy Thủ Dâm
    Búp Bê Tình Dục
    Âm Đạo Giả (đây là sản phẩm rất là phổ biến) 

 

Hôm nay chúng ta cùng bàn luận với chủ đề Âm Đạo Giả các bạn nhé.

dung cu tu suong danh cho nam
Có khá nhiều mẫu dành cho nam tự sướng

 

Bướm giả (âm hộ) giả là gì và cấu tạo như thế nào?

 

Tùy theo vùng miền mà có nhiều tên gọi khác nhau các bạn hen, nào là chim giả, l.ồn giả, âm đạo giả…… vâng vâng trong bài viết này mình dùng từ Sextoy và âm đạo giả nhé vì mình là người miền Nam. 

 

Thật chất cấu tạo của một món dụng cụ thủ dâm nào thì đa số là tương tự nhau không có khác nhiều về hình dạng các bạn nhé, nó được thiết kế bên ngoài là miệng giống như là cơ quan sinh dục của nữ vậy, bên trong thì có gai và gân nhiều hay ít là tùy sản phẩm.

 

Có khác thì chỉ qua khác về chất liệu làm nên sản phẩm đó là Silicon và có thêm nhiều tính năng khác nhau như là: có rung, gắn tường, bú mút, và nhiệt độ. 

 

Chức năng càng nhiều thì giá thành càng cao các bạn nhé, tùy theo nhu cầu, túi tiền và sở thích của mỗi người khác nhau mà chúng ta chọn các sản phẩm phù hợp cho mình nhé. 

 

Làm tình (quan hệ) với các sextoy âm đạo giả có cảm giác hay không ?

 

Vâng đây là một trong những câu hỏi mà TrungSextoy nhận được rất nhiều từ các bạn, lần đầu tiên sử dụng thì rất tò mò và không biết cảm giác thế nào có sướng không và có lên đỉnh không ? 

 

Vâng các bạn an tâm khi mua bất cứ sản phẩm đồ chơi tự sướng nào đi chăng nữa, thì mình đảm bảo với các bạn rằng nó chắc chắn sẽ sướng hơn là bạn quay tay rất nhiều lần. Và level sướng thì còn tùy và sản phẩm và gu của bạn như thế nào nữa nhé. 

 

Vậy với các món đồ chơi người lớn này nó cực kỳ thích hợp cho các bạn Nam nào mà muốn giải quyết sinh lý mà không có người tình (vợ) kế bên, đặc biệt là những anh chồng nào muốn chung thủy với vợ trong lúc mang thai thì nên trang bị 1 cái nhé.

 

Hoặc với các chị em nào mà trong hoàn cảnh tới tháng, hay trong lúc có bầu, hay một lý do nào đó không thể đáp ứng được cho nhu cầu của bạn tình thì bướm giả cũng là một trong những chọn lựa không hề tồi nhé. 

dung cu tu suong danh cho nam
Tùy theo nhu cầu mỗi người khác nhau mà chọn mẫu thích hợp cho mình

 

Cách sử dụng và vệ sinh như thế nào ? 

 

Tùy theo dòng sản phẩm và chất liệu nó như thế nào nhé, và các bạn cũng đừng quá lo lắng nhiều cách sử dụng sextoy nói chung và chim giả nói riêng thì cũng không có gì quá khó, cơ bản là cứ thoa tí gel bôi trơn và chịch thôi. 

 

Còn các bạn nào lần đầu còn lo lắng thì kết hợp thêm bao cao su là an toàn 200% luôn nhé. 

 

Khi sử dụng xong vệ sinh thì tùy dòng nếu là Silicon nguyên khối không thì dễ ta chỉ cần thoa tí xà bông rửa với nước là ok nhé. 

 

Còn đối với một số sản phẩm có rung, gắn tường hay có bút mút nhiệt độ gì đó thì chúng ta chịu khó xem thật kỹ vị trí cục rung để ở đâu, và vị trí ghim sạc (tiếp xúc pin) ở đâu chúng ta vệ sinh né là ok. 

 

Chốt lại việc sử dụng và vệ sinh nó cũng khác là đơn giản các bạn đừng quá lo lắng nhé.

 

Có bao nhiêu loại âm đạo giả dành cho nam thủ dâm 

 

Nó về phân loại thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chim giả dành cho các bạn nam, và kèm theo từng loại đó sẽ có nhiều tính năng kết hợp với nhau nữa mình xin liệt kê một số loại cơ bản đang có trên thị trường để các bạn tham khảo nhé. 

 

 1. Cầm tay 
 2. Hít (gắn) tường 
 3. Silicon nguyên khối
 4. Mini 
 5. Tự động và bán tự động 
 6. Màu trong suốt 
 7. Bú mút như thật
 8. 3D
 9. 4D 
 10. Hai đầu (hình miệng với âm đạo)
 11. Có rung 
 12. Orasex 
 13. Giống như thật 
 14. Nguỵ trang như đèn pin
 15. Nhật Bản 


Ứng với từng thể loại trên thì chúng ta có những dòng giá rẻ hay là cao cấp các bạn nhé, tuỳ theo túi tiền hay Gu của bạn mà chọn lựa cho phù hợp nhé. 

 

Các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nước ngoài mình liệt kê để giúp cho các bạn tiện tham khảo thông tin, để quyết định mua bướm giả nhé. 

 

  - Fleshlight (thiết kế như thật không có rung )
        - Girl (làm trực tiếp từ âm đạo thật của diễn viên)
        - STAMINA vs Vortex 


    - Leten (có rung và bú mút tuỳ theo sản phẩm)


    - Crazy bull (gắn tường có rung)


    - Manmiao (thiết kế như thế 4D)


    - Lovetoy (silicon nguyên khối)


    - Loveaider (silicon nguyên khối)


    - SheQu (đa dạng nhiều mẫu mã)


    - Yeain (như thật)


    - PrettyLove (rất nhiều mẫu mã)


    - Pussy (có rung)


    - Evo (bú mút tự động)


    - Youcups Moaning (bú mút auto)

 

Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng và sử dụng qua rất nhiều bướm giả, các bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm cứ hỏi mình sẽ tư vấn tận tình cho các bạn.

 

Giúp cho các bạn mua được những sản phẩm như ý nhất và mua ở đâu cũng được chủ yếu là các bạn có được một dụng cụ tự sướng tuyệt vời là được 

dung cu tu suong danh cho nam
Cần tư vấn các bạn có thể liên hệ với Trung nhé