DMCA.com Protection Status

Chào mừng bạn tới web của Trung Sextoy

Chào mừng các bạn tới web của Trung Sextoy:

Mình là Trung đây lời đầu tiên xin chào bạn đã ghé thăm web chuyên về đồ chơi người lớn của mình nha . Kinh doanh sextoy trên mạng cũng từ rất lâu tầm 2-3 năm gì đó mình cũng biết khá nhiều về dòng sản phẩm dụng cụ tình dục nó giúp được rất nhiều cho chúng ta trong đời sống tình dục . Nếu các bạn tham quan web mình có gì thắc mắc thì cứ alo hotline mình sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn nha , còn ngại thì các bạn có thể kết bạn zalo,viber mình sẽ giúp cho các bạn chọn lựa được những sản phẩm ưng ý nhất .

Thế giới đồ chơi người lớn như thế nào :

Mình làm trong lĩnh vực này cũng khá lâu và từng bán , tiếp xúc  với nhất nhiều sản phẩm khác nhau nên cũng có một chút kinh nghiệm muốn chia sẽ cho các bạn trước khi chọn lựa một mẫu sextoy nào đó dành cho mình thủ dâm hay là dùng nó để làm mới nơi phòng the với người tình .

Có câu nói luôn luôn đúng là ”TIỀN NÀO CỦA ĐÓ “ bạn muốn mua bất cứ sản phẩm nào thì giá tiền càng cao thì chất lượng nó sẽ tốt hơn . Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng đồ chơi người lớn thì mình khuyên nên mua những sản phầm tầm trung hay giá rẻ thôi nếu cảm thấy nó phù hợp với mình thì hãy chi tiền mua những món Sextoy Cao Cấp .

Các đồ chơi người lớn thường làm bằng Silicone và nhựa ABS tùy theo hãng sản xuất thì chất liệu nó tốt hay không . Đối với những dụng cụ tình dục giá rẻ thì giao động từ 200-400k thường thì chất liệu tạm ổn được sản xuất từ Trung Quốc hay Hồng Kong thích hợp cho các bạn sài thử cho biết hay sài 1-2 lần với người tình rồi bỏ.

Còn đối vời các sản phẩm giá tầm trên 1tr thì đa số các sextoy này điều làm chất liệu tốt có thương hiệu nổi tiếng của các công ty nước ngoài như là : Leten, Lovetoy , Loveaider ………….. Các sản phẩm thích hợp cho các bạn có điều kiện kinh tế và muốn cho người tình an toàn .

Mong muốn và kim chỉ nam của Trung Sextoy :

Với mọi người luôn mong muốn bán hàng càng nhiều càng tốt tâm lý của người kinh doanh mà nhưng với Trung ngoài lợi nhuận mình còn mong muốn đem lại những sản phẩm phù hợp nhất cho bạn và những món dụng cụ tình dục này nó sẽ giúp bạn thăng hoa hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống .

Và mình có một lời khuyên chân thành nhất dành cho các bạn nào muốn mua sextoy sử dụng cùng với người tình của mình . Hãy tôn trọng ý kiến của họ hãy hỏi người ấy muốn dùng sextoy hay không chứ mua về người ấy không thích là khổ cho bạn đấy Trung đã gặp rất nhiều tình huống khó xử như vậy rồi .

Nói chung nếu bạn cho nhu cầu sử dụng sản phẩm đồ chơi người lớn dành để thủ dâm hay dùng với người tình thì hãy chịu khó tìm hiểu các bước như sao

1 – kích thước sản phẩm có phù hợp với mình hay không

2 - Sextoy ấy không rung hay có rung và chế độ rung như thế nào

3 - Đối với các máy tập làm to dương vật thì nên xem loại nào tốt nhất và thích hợp với bạn nhất để tập cho hiệu quả

4 - đối với các sextoy dành cho vợ chồng hay người tình sử dụng thì hãy chọn các mẫu phù hợp cho cả hai

5 - Nên Test trước các chế độ rung từ nhẹ đến mạnh

6 – Nên sử dụng kèm với Gel Bôi Trơn và BCS

7 – vệ sinh thật kỹ trước và sao khi sử dụng

8 – Đối với những sản phẩm sạc bằng điện thì không nên sạc qua đêm sẽ dễ hư lắm nhé các bạn

Bình luận