DMCA.com Protection Status

Dương vật giả dây đeo là gì ? tác dụng của nó như thế nào? 

Chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ hỗ trợ tình dục dành cho các cặp Les như là dương vật giả có dây đeo, và các sextoy có dây đeo này nó sẽ làm cho các bạn có được đời sống tình dục hạnh phúc hơn và thăng hoa hơn bao giờ.

Hiển thị 1 42 / 49 kết quả

  • Sắp xếp:

Đây là một trong những món đồ chơi tình dục giúp cho các bạn nữ có thể quan hệ bình thường giúp là một người đàn ông thật sự, và nó cũng có thể giúp cho các bạn nào có cậu nhỏ ngắn hoặc không lên nổi có được cuộc sống tình dục viên mãn hơn.

 

Với các món đồ chơi có dây đeo ngoài việc nó có thể giúp cho các bạn tự tin hơn trong việc chăn gối, nó còn giúp bạn và người tình hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn và dễ dàng thăng hoa hơn. 

 

duong vat gia co day deo
Giúp cho các bạn và người tình vui vẻ trong tình ái

 

 

Vậy có bao nhiêu loại dương vật giả có dây đeo? Loại nào thích hợp dành cho bạn ? 

Trên thị trường hiện nay có khá là nhiều kiểu cu giả có dây đeo khác nhau dành cho cả nam và nữ, đặc biệt rất nhiều chất liệu và mẫu mã nó sẽ làm cho bạn hơn rối nếu là lần đầu tiên mua. Nên các bạn hãy bỏ chừng 10-15p đọc bài viết này nhé nó sẽ giúp bạn biết được nên chọn mẫu nào, và mẫu nào phù hợp với bạn và người tình.

 

Loại đặc ruột dành cho Nữ (Les)

Đối với các bạn nữ lần đầu mua những món đồ chơi này thì cần quan tâm về cái gì, đó là chất lượng và tính năng phù hợp với mình đặc biệt là phù hợp với người tình của mình nữa nhé các bạn. 

 

Những mẫu dương vật dây đeo đặc ruột dành cho nữ thường được chia thành 4 loại như sau: 

 

Không rung : mẫu này cực kỳ thích hợp cho những bạn này lần đầu tiên mua và sử dụng, với thiết kế khá là giống thật và dây đeo liền với dương vật cố định giúp cho bạn quan hệ tình dục với người tình như là người đàn ông thật sự. 

 

Có rung : mẫu này là nâng cấp từ phiên bản không rung nhưng được thiết kế có bộ phận rung đặc biệt bên trong, nó sẽ giúp bạn gia tăng hưng phấn hơn và giúp người tình dễ dàng đạt đến cực khoái. 

 

Mẫu dây đeo rời : và đây có thể nói là mẫu tiện dụng nhất hiện nay, nó có thể giúp cho bạn Mix nhiều mẫu dương vật giả chất lượng tốt với dây đeo này. Đặc biệt cực kỳ thích hợp cho các bạn khó tính, đòi hỏi những sản phẩm chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người tình. 

 

Đặc biệt khi bên Shop TrungSextoy bán chạy nhất là dòng này nhé, dây đeo kết hợp với dương vật giả Lovetoy mềm mịn 2 lớp là một trong những sản phẩm mà được các cặp yêu thích nhất hiện nay. 

 

Dạng Quần Silicon : đây có thể nó là mẫu tốt và tiện nhất dành cho các bạn Nữ, vì nó thiết kế như làm một chiếc quần Lót giúp mặc và là có ngay dương vật để quan hệ với người tình, giá thành dòng sản phẩm thường cao hơn nhưng bạn có thể an tâm nó sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn và người yêu. 

duong vat gia co day deo danh cho les
Các mẫu dành cho les 

 

Câu hỏi thường gặp khi mua dương vật giả dành cho les : 

 

Dây đeo có thoải mái ? 

Tùy theo chất lượng dây đeo và kích thước vòng eo của bạn nhé, thường các dây đeo có thể co giãn tốt, ôm sát vòng eo giúp bạn có thể quan hệ như người đàn ông thật sự. 

 

Chất lượng dương vật có làm đau không? 

Này tùy theo cơ địa mỗi người và chất lượng dương vật của các bạn mua nhé, các mẫu đặc ruột thường sẽ có 1 loại đàn hồi nhất định, đặc biệt các mẫu sản phẩm của Lovetoy Silicon 2 lớp nó sẽ khiến cho bạn và người tình cảm giác rất là chân thật, và không hề có cảm giác đau hay khó chịu. 

 

Vệ sinh và cách sử dụng như thế nào ? 

Trước và sau khi sử dụng các bạn nên vệ sinh với xà bông hoặc sữa tắm là ok nhé, tuy theo nhu cầu của mỗi người nếu kỹ tính minh có thể sử dụng thêm bao cao su nó giúp bạn an tâm hơn nhé.

duong vat gia co day deo danh cho les
Dây đeo rời có thể Mix nhiều dương vật giả gắn tường khác nhau

 

Dành cho các bạn Nam (Quý Ông )

Không rung : thường là dương vật giả dây đeo rỗng ruột dành cho các bạn nam thiết kế rất chỉnh chu nhé, phần rỗng thường là từ 13-15cm giúp cho lọt dương vật thật vào, và tùy theo giá thành mà có chất lượng khác nhau. Đối với những bạn nam lần đầu tiên sử dụng mình nghĩ loại không rung là thích hợp nhất. 

 

Có rung : Được nâng cấp từ dòng không rung nhưng nhầm đáp ứng nhu cầu làm cho chị em lên đỉnh một cấp dễ dàng và sướng nhất, thì dòng có rung này ra đời, thường cục rung nằm ở phần đôn giúp cho các chị em đạt cực khoái dễ dàng .

 

Quần Silicon : Dành cho các quý ông có dương vật bé hoặc lên không được thi đây làm giải pháp tuyệt vời nhất giúp cho người tình, hay vợ mình tìm lại những cảm xúc thăng hoa như thời thanh xuân nhé. 

dương vật giả dây đeo rỗng ruột dành cho nam
Các mẫu rỗng ruột dành cho nam

 

Câu hỏi thường gặp khi mua dương vật giả rỗng ruột cho 

 

Phần rỗng ruột nó ôm sát dương vật không ? 

Thường phần rỗng ruột thiết kế theo dạng như là bạn khung và giúp giữ dương vật các bạn thoải mái, đặc biệt khi xìu hay bắn tinh rồi các bạn vẫn có thể nhấp được bình thường nhé. 

 

Phần rung có làm đau người tình hay không? 

Với các mẫu có rung thì phần rung thường thiết kế phần đầu giúp cho gia tăng cảm giác khi quan hệ, nước người tình bạn có nhu cầu cao thì có rung nó sẽ giúp người tình dễ dàng lên đỉnh, với thiết kế rung bạn có thể tùy ý sử dụng lựa chọn có rung hay không rung. 

dương vật giả dây đeo rỗng ruột dành cho nam
Quần Silicon là một trong sản phẩm mình bán rất chạy

 

Nói về Chất Lượng của các dòng dương vật có dây đeo : 

Nếu các bạn là người có nhu cầu sử dụng ít hoặc sử dụng cho biết thế nào là cảm giác dùng đồ chơi người lớn, Trung khuyên bạn nên mua các mẫu rẻ tiền trước nhé vì xem có thích hợp hay là không. 

 

Chất lượng các món đồ chơi người lớn này tùy thuộc và chất liệu Silicon hết nhé, còn mắc là càng tốt, với những sản phẩm tốt như là hàng chính hãng Lovetoy thì khi bạn cầm nắm, sờ vào silicon là nó cho cảm giác mềm mịn và đàn hồi cực tốt. 

 

Lưu ý : khi mua Trung khuyên các bạn nên tham khảo ý kiến người tình trước nhé, và nên chọn những mẫu có kích thước sử dụng phù hợp với người yêu mình nhé. Các bạn có bất cứ thắc mắc cần được tư vấn gì thì kết nối Zalo với TrungSextoy nhé, mình sẽ giúp các bạn chọn được những mẫu như ý và phù hợp nhất.

dương vật giả dây đeo rỗng ruột dành cho nam
Tiền nào của đó các bạn nhé