DMCA.com Protection Status

Top thích bot như thế nào

  • 14/10/2018
  • 3421

Top thích bot như thế nào? Nếu bạn là một chàng top, chắc hẳn cũng sẽ có những tiêu chuẩn riêng cho em bot lý tưởng của mình. Theo khảo sát cho thấy, những em bot có một số đặc điểm như sau sẽ là những em bot vô cùng lý tưởng.

Top thích bot như thế nào?

Top thích bot như thế nào? Nếu bạn là một chàng top, chắc hẳn cũng sẽ có những tiêu chuẩn riêng cho em bot lý tưởng của mình. Theo khảo sát cho thấy, những em bot có một số đặc điểm như sau sẽ là những em bot vô cùng lý tưởng.

Top thích bot như thế nào
Top thích bot như thế nào mình cùng tìm hiểu bài viết này nhé

Đặc điểm của một em bot vạn người mê

- Là bot nhưng vẫn tỏ ra manly và nam tính, không ẻo lả, điệu đà.

- Một chàng bot có niềm đam mê thể thao mà luôn muốn “lôi kéo” top tham gia tập luyện cùng nhau.

- Bot không bao giờ xem top là chiếc ví, là thẻ tín dụng để vòi vĩnh những món quà đắt tiền.

- Một chàng bot không muốn thay đổi top hoàn toàn để trở thành hình mẫu lý tưởng của mình.

- Luôn luôn biết tôn trọng ý kiến cũng như quan điểm của top và luôn biết cách giảm tổn thương trong lời nói với top, lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu mọi điều xoay quanh cuộc sống của top.

- Không bao giờ bắt top phải lựa chọn giữa sở thích cá nhân và người yêu, bởi một chàng bot tuyệt vời luôn biết top của mình cũng sẽ có những sở thích riêng cần được tôn trọng.

- Một em bot dù rất nam tính nhưng vẫn thích nấu ăn, đặc biệt luôn cố gắng nấu món ngon nhất cho top của mình.

- Bot luôn thích tự tay mua cho top những chiếc găng tay, tất chân, giày dép hay quần áo… vì bot thích cảm giác được chăm sóc người yêu thương.

- Nghiêm túc, không lưu giữ những ứng dụng hẹn hò cho gay trên điện thoại và luôn có niềm tin vào tình yêu mãnh liệt với top nên thích lên kế hoạch cho tương lai của cả hai.

- Biết tôn trọng bạn bè, người thân và gia đình của top và luôn đối xử với họ một cách tế nhị và chân thành nhất.

Top thích bot như thế nào
10 đặc điểm trên Top rất thích nhé các Bot

Lưu ý khi top và bot quan hệ

Top thích bot như thế nào? Ngoài những đặc điểm trên, chắc chắn top cũng sẽ thích “nàng” bot mãnh liệt, khiêu gợi trên giường rồi. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa thì hai bạn cũng nên nắm rõ kỹ năng giường chiếu để đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức.

Có rất nhiều điều mà top và bot cần phải lưu ý khi quan hệ tình dục trong ngày hè nóng nực để bảo vệ và giữ gìn sức khỏe, tránh những rủi ro không đáng có.

Top thích bot như thế nào
nhớ giữ gìn sức khỏe cho nhau nhé các bạn

Tuyệt đối không quan hệ khi vừa đi nắng về và còn nhiều mồ hôi

Khi vừa đi nắng về, thay vì vội vã nhập cuộc ngay thì bạn nên nghỉ ngơi để lấy lại sức và ổn định thân nhiệt nếu không muốn những rủi ro không mong muốn. Vì lúc này cơ thể vừa mới tiếp xúc với nhiệt độ ngoài trời, nhịp tim và huyết áp chưa ổn định, nếu quan hệ tình dục ngay sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, không kịp thích nghi với những thay đổi sẽ khiến huyết áp tăng đột ngột.

Khi đó có thể dẫn tới những hậu quả khôn lường, thậm chí còn làm tăng nguy cơ đột quỵ ở nam giới.

Top thích bot như thế nào
Hãy yêu thương người tình của mình

Không hạ nhiệt độ điều hòa xuống quá thấp

Với thời tiết mùa hè nóng bức, có khi lên tới hơn 40 độ thì có thể nói điều hòa là thứ cần phải tồn tại duy nhất trong căn phòng, còn những thứ khác có hay không không quan trọng.

Nhưng không phải vì thế mà cứ sử dụng điều hòa một cách tùy tiện đâu nhé! Ngay cả khi quan hệ, quấn quýt nhau trong ngày hè nóng bức ngột ngạt.

Khi quan hệ tình dục, cơ thể thường nóng lên và đổ mồ hôi nhiều hơn, vì vậy không nên hạ nhiệt độ điều hòa xuống mức quá thấp vì thân nhiệt sẽ không kịp thích nghi với sự thay đổi của nhiệt độ, sẽ rất dễ gây cảm lạnh.

Top thích bot như thế nào
luôn chăm sốc nhau từng chút 1 nó bạn và người tình hạnh phúc hơn

Không uống nước lạnh trước và sau khi quan hệ tình dục

Nước lạnh sẽ giúp bạn giải tỏa cơn khát và làm cơ thể sảng khoái hơn, tuy nhiên, uống nước lạnh trước và sau khi quan hệ sẽ không giúp bạn hưng phấn hơn khi quan hệ.

Ngược lại, chúng còn có thể gây tổn thương cho các bộ phận của cơ thể như dạ dày, thận, bàng quang, ruột…

Top thích bot như thế nào? Hãy nghiên cứu và chinh phục chàng top mà bạn đang hướng tới nhé!

Top thích bot như thế nào
dù là Top hay Bot mình luôn mong muốn các bạn hạnh phúc

Bình luận