DMCA.com Protection Status

Những điều cần chú ý trước khi quan hệ tình dục dành cho Les

Having sex lần đầu tiên có thể nói là vô cùng khó khăn về mặt tâm lý cũng như tư tưởng, cho dù bạn là ai đóng vai trò gì trong mối quan hệ Lesbian điều có cảm giác như thế. 

 

Có rất nhiều người có quan niệm với tình dục dành cho Les là phải như thế này, phải như thế kia. Nhưng cái quan trọng nhất là bạn và người tình đã có biết gì về kiến thức tình dục chưa, mình cần phải biết 1 chút ích để giúp cho cả hai Having sex an toàn hơn và thăng hoa hơn. 

 

Vì trong quan hệ tình dục không phải cặp nào cũng như cặp nào nhé các bạn, mỗi người điều có nhu cầu tình dục khác nhau và sự thăng hoa cũng là khác nhau, vì thế quan trọng hơn hết là bạn phải biết mình và người tình cần những gì trong lúc Having sex. 

 

Ok cùng mình tìm hiểu những thứ cần biết trong tình dục của Les nhé. 

Les quan hệ tình dục như thế nào
Cùng tìm hiểu chuyện phòng the của Les nhé

 

Hiểu rõ và đúng tình dục của cộng đồng Lesbians

Trước khi chúng ta nói về chuyện tình dục của các bạn Les, thì mình cần hiểu rõ một số vấn đề rằng quan hệ tình dục giữa hai người phụ nữ với nhau chưa chắc là đồng tính nhé. 

 

Rất nhiều người cho rằng giữa hai người phụ nữ quan hệ tình dục với nhau thì cả hai cùng là người Lesbians, nó thật sự cũng không phải là chính xác lắm.

 

Vì khi có những người thuộc nhóm bisexual họ có thể Having sex với bất kỳ ai, và cũng có thể với một người bạn nữ nào đó. Nhưng họ vẫn có tình cảm với đàn ông nhé các bạn.

 

Hoặc có những cặp vợ chồng thích được quan hệ tay 3 hay tay 4 gì đó (Some) thì 2 người phụ nữ vẫn có thể Having sex với nhau như không phải là đồng tình nữ. 

 

Còn thật sự nói đúng là quan hệ tình dục giữa Trans và Femme hoặc giữa soft butch và Femme thì mới có thể xác định đây là một mối quan hệ tình dục Lesbians.

Les quan hệ tình dục như thế nào
Tình dục trong giới Lesbian cũng rất đơn giản

Định nghĩa tình dục là gì? và quan hệ tình dục của Les là gì? 

Theo bản năng tự nhiên của mỗi người chúng ta và thông qua các phương tiện truyền thông cũng như các kiến thức trong trường học, thường nghĩ là Tình Dục chỉ là cho dương vật của người đàn ông và âm đạo của người phụ nữ. 

 

Nhưng trên thực tế không phải là như vậy nó có thể đúng với bạn nhưng có thể không đúng với một số người. Tùy theo môi trường sống, và giới tính khác nhau thì mỗi người điều có định nghĩa Tình Dục khác nhau. 

 

Các kiểu tình dục thông thường hiện nay (ý kiến cá nhân)

 • Quan hệ bằng miệng thực hiện trên âm đạo, dương vật và hậu môn
 • Quan hệ bằng tay thực hiện từ bàn tay đến ngón tay lên âm đạo,vùng ngực, dương vật và hậu môn.
 • Quan hệ tình dục đưa dương vật và âm đạo, hậu môn
 • Sử dụng Sextoy cũng xem là một loại quan hệ tình dục.
 • Thủ dâm một mình cũng gọi là tình dục.
 • Cọ xát bộ phận sinh dục, hôn âu yếm cũng gọi là tình dục.


Trên mình chỉ liệt kê một phần căn bản có thể nói là giải thích được 2 chữ Tình Dục, và tùy theo mỗi người khác nhau sẽ có một cách nhìn nhận khác nhau. 

Lesbian sex là gì nó cũng chỉ nằm trong các phần mình liệt kê ở trên và tùy theo nhận thức nền văn hóa của mỗi nơi khác nhau, nên có nhận thức về Tình Dục khác nhau.

Les thường âu yếm và quan hệ bằng tay là chủ yếu, những cặp nào mặn nồng hơn thì sẽ có thêm những dụng cụ hỗ trợ tình dục giúp cho đối phương thăng hoa hơn.

Lesbian quan hệ tình dục
Les thường dùng tay để kích thích đối phương 

Thực tế về tình dục trong cộng đồng Lesbians

Điều dưới đây là mình từng được những người trong cuộc tâm sự và nói về mối quan hệ giữa hai người phụ nữ đúng cộng động Lesbians với nhau :

 

Đầu tiên chắc chắn là nhiều người cũng biết rằng tình dục của Les sẽ không có thai người ý muốn, và họ rất thoải mái trong tình dục với nhau, nhưng đó với ai gắn kết với nhau trọn đời thì đây cũng là một điều họ cầu được đó là có Con chung với nhau.


Cực khoái có thể nói là mục tiêu cuối cùng trong quan hệ tình dục giữa hai người, nhưng đối với các bạn Les thì khác, chỉ cần một trong hai thỏa mãn là họ đã hạnh phúc, có khi cả hai cùng đạt tối cực khoái nếu có kinh nghiệm trong tình dục.

 
Ngoài dùng tay và cử chỉ âu yếm giúp cho đối phương thăng hoa thì tư thế Cắt Kéo, là một trong những tư thế đem tới nhiều cảm xúc nhất tức là 2 âm đạo trả xát và nhau. 

 

Tham khảo them 6 tư thế quan hệ dành cho les giúp cả hai lên đỉnh


Tình dục của các bạn Lesbians không như một số người đã nghĩ, họ là 2 người phụ nữ nên hiểu rõ nhất về cơ thể phụ nữ sẽ dễ dàng kích thích bạn tình lên đỉnh đó là sai lầm lớn. Vì cơ thể họ có thể là phụ nữ như tính cách và máu bên trong người thì không phải vì thế chuyện làm cho người tình sướng và thăng hoa cũng không phải là đơn giản. 


Trong chuyện phòng the của Les thì một người phải đóng vai trò của Đàn Ông giúp cho người tình mình thăng hoa, và có thể họ dùng tay massage hoặc chính âm đạo kích thích người kia. 


Và một trong những thứ không thể thiếu trong Tình Dục của  Lesbians đó chính là những dụng cụ tình dục có dây đeo, nó sẽ giúp cho các bạn đóng vai trò Nam tự tin hơn và giúp cho người tình mình hạnh phúc hơn dễ dàng lên đỉnh hơn. 

les quan hệ tình dục như thế nào
Có thể sử dụng thêm đồ chơi người lớn


Chuẩn bị gì trước khi quan hệ với partner (người tình)

Điều quan trọng nhất vẫn là cái gật đầu đồng ý cũng người tình, hãy nhớ rằng tình dục trong những mối quan hệ đồng tính nữ các bạn phải cực kỳ tôn trọng đối phương, vì cả hai cùng là nữ giới bạn cũng hiểu tình dục quan trọng nhất là khi cả hai cùng lên đỉnh. 

 

Nếu một trong 2 có cảm giác lo lắng hay thắc mắc gì trong vấn đề này hãy thẳng thắng nói với nhau, giúp cho mối quan hệ này bền lâu hơn. 

 

Hãy hỏi và cùng nhau chia sẻ với người tình của mình những cái mình thích và không thích, ngược lại cũng vậy, từ đó giúp cả 2 lên ý tưởng quan hệ vui vẻ và hạnh phúc hơn. 

 

Có một số điều bạn đừng nên giả định là người tình mình sẽ chắc chắn rằng thích cái này, và muốn cái kia. Cái bạn nghĩ chưa chắc là bạn tình của mình muốn đâu nhé, vì thế hãy trao đổi với nhau một cách chân thành nhất. 

 

Một số câu từ gợi ý giúp bạn mở lời để quan hệ tình dục với người tình: 

 • Anh có thể hôn má em một cái, môi 1 cái ….

 • Đang khỏe quá chúng ta làm gì cho mệt được không em ?

 • Anh có thể hôn và massage ngực em được không ? 
 • Em có muốn mình have sex không ? 
 • Hôm nay anh thích được Have sex không biết em có nhã hứng ?
 • Mình đi tâm sự nơi chỉ có hai mình nhé…

Rất nhiều cách tùy theo hoàn cảnh bạn tự lên ý tưởng nào cho phù hợp nhất nhé. 

les quan hệ tình dục như thế nào
Lên ý tưởng quan hệ tình dục giúp cả hai hạnh phúc hơn

Bạn đã biết kích thích Ngực (vú, núm vú) người tình chưa

Trước khi kích thích vùng nhạy cảm vú và núm vú thì các bạn nên biết rằng đây là một trong những điểm sẽ làm cho nàng phê và hạnh phúc, vì thế nên có màn dạo đầu hoàn hảo với ngực nhé. Còn một cái nữa vì đây là vùng nhạy cảm nên sức chịu đựng của mỗi người là khác nhau, nên hỏi ý kiến người tình của mình sức chịu đựng như thế nào nhé .

 

5 bước kích thước vùng ngực của người tình:

 • Kích thích và massage đầu vú nàng bằng 2 ngón cái và trỏ.

 • Có thể nhẹ nhàng kéo núm vú ra nhớ nhẹ thôi nhé.

 • Sao đó các bạn có thể dùng miệng kích thích bằng cách bú và liếm vùng này nhé. 
 • Có thể sử dụng thêm các món đồ chơi người lớn như là kẹp vú hay là máy kích thích giúp người tình sướng hơn.
 • Ngoài ra các bạn có thể sử dụng thoa gel bôi trơn, hay gel kích thích lên giúp người tình dễ dàng lên đỉnh hơn.

massage kích thích vú
Bạn đã biết cách massage và kích thích núm vú chưa


Kích thích các vùng nhạy cảm (âm đạo, hậu môn)người tình bằng Tay 

Với đôi bàn tay ma thuật thì bạn có thể giúp cho người tình mình phê và hạnh phúc hơn nhiều, khi khi sử tay các bạn nên thay đổi lực và tốc độ nó sẽ khiến đối tác thích thú hơn. 

 

Lưu ý rằng trước khi tiến hành quan hệ thì cả hai nên vệ sinh sạch sẽ giúp giữ an toàn tình dục nhé. 

 

Bạn đã biết kích thích âm đạo người tay bằng tay khiến cho nàng lên đỉnh chưa, nếu chưa thì hãy thử các cách dưới đây đó sẽ làm cho người ấy rên rỉ trong sự sung sướng.

 • Dùng cả bàn tay massage và kích thích vùng gần âm đạo, các bạn có thể xoay theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, sẽ giúp cho người tình các bạn phê lắm đấy.
 • Hãy sử dụng hai ngón tay để kích thích bên ngoài và lẩn 2 bên mép của âm đạo bạn nhé, và có thể chạm nhẹ trêu chọc điểm G của nàng. 
 • Sao đó có thể dùng 1 hay 2 ngón tay chúng ta massage vùng ngoài vẫn theo chiều kim đồng hồ, và từ từ tiến sâu vào trong để giúp người tình sướng hơn. 

kích thích massage âm dạo
Kích thích và massage vùng kín là tuyệt vời nhất

Orasex dùng miệng để kích thích vagina người tình:

Orasex là mình dùng miệng kích thích những vùng nhạy cảm của người tình, giúp cho nàng lên đỉnh và sướng nhất có thể. 

Cách dùng miệng làm tình trong Lesbians có thể nói là phổ biến nhất và thường nó đem lại sự thăng hoa nhất định. 

Trước khi thực hiện dùng miệng để bú và liếm âm đạo người tình các đối tác nên vệ sinh thật kỹ và sạch sẽ nhé.

Cũng giống như là chúng ta kích thích bằng tay vậy nhưng lần này chúng ta dùng bằng miệng, và lưỡi để kích thước thôi những điểm các bạn nên kích thích bằng lưỡi nhiệt tình. 

Orasex trong tình dục les
Hôn môi và các điểm nhạy cảm là cực kỳ kích thích


Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng