DMCA.com Protection Status

Chính sách bảo mật thông tinh khách hàng 

  • 20/01/2021
  • 1755

Tất cả thông tin của khách hàng Shop Trung luôn luôn bảo mật 100%, vì thế các bạn hoàn toàn có thể an thâm khi mua hàng nhé. 

1. Mục đích và phạm vi thu thập
            Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website trungsextoy.com bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà Trung cần các bạn cung cấp để liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách hàng.
            Trong quá trình giao dịch thanh toán tại shop, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.


  2. Phạm vi sử dụng thông tin
Shop TrungSextoy sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
-          Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website trungsextoy.com
-          Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
-           ể lưu thông tin bảo hành và biết bạn đã từng mua sản phẩm của shop, giúp cho Shop giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.


   3. Thời gian lưu trữ thông tin
            Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật, và dùng thông tin đó để  bảo hành sản phẩm.


  4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
            - Thông tin cá nhân của khách hàng Shop cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Trungsextoy. 
            - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
            - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Shop TrungSextoy.
            - Tất cả thông tin khách hàng và mua sản phẩm gì toàn bộ sẽ được Bảo Mật, và khi nhận hàng người giao cũng không biết đó là gì các bạn có thể an tâm nhé.

 

Bình luận