DMCA.com Protection Status

Đồ Chơi Người Lớn Svakom Hàng Chính Hãng USA

Chuyên cung cấp các sản phẩm Svakom nó sẽ giúp cho đời sống tình dục các bạn hạnh phúc hơn và vui vẻ hơn, các sản phẩm của Svakom là hàng chính hãng USA an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Hiển thị 1 42 / 43 kết quả

  • Sắp xếp:

Svakom là một trong những thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trên thế giới đồ chơi dành cho người lớn, về chất lượng thì các bạn không có vấn đề vì mà phải e ngại, hãng là một trong những thương hiệu luôn luôn được người tiêu dùng tin tưởng từ rất nhiều năm về trước trên nước Mỹ và phạm vi toàn cầu. 

 

dung cu tinh duc svakom
Sextoy hàng chính hãng cao cấp

 

Vào thời điểm năm 2012 có rất nhiều nhà phát triển đã sản xuất ra những sextoy nhầm phục vụ nhu cầu của con người.

Nhưng tại thời điểm đó có rất ít người hay nhà phát triển nào dám chi mạnh tay cho những món hàng về tình dục này.

Và có một nhóm người đã thành lập công ty mang tên Svakom để nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm cực kỳ chất lượng để đáp ứng nhu cầu phòng thê và lẫn về sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

Vào cũng trong năm 2013 Svakom đã cho ra những sản phẩm chất lượng đầu tiên của mình, với giá thành cao gấp 2-3 lần sao với các sản phẩm cùng phân khúc.

Giá thì rất mắc nhưng bù lại sản phẩm sextoy của Svakom thì không thể nào chê vào đâu được từ chất liệu và mẫu mã thiết kế, cho đến các tính năng của sextoy.

Và đặc biệt là chữ S huyền thoại tới nay vẫn làm một trong những điểm đặc biệt không dòng sản phẩm nào có được. 

dung cu tinh duc svakom
Nó sẽ giúp đời sống tình dục các bạn thú vị hơn 

 

Với những tiêu chí và kiên chỉ nam rất là rõ ràng của hãng là :

  • Chất Lượng 
  • Hiệu Quả
  • Thời Trang 
  • Thông Minh 

 

Các bạn có để ý rằng hầu như tất cả sản phẩm của Svakom nhìn cực kỳ bắt mắt và xài rất tốt với tính năng rung và điều khiển thì không chê vào đâu được. Đặc biệt với nút S thần thánh nó cực kỳ thông minh mà không sản phẩm nào làm được.

 

Vì sao hơn 8 năm nỗ lực thì hiện nay cái tên Svakom đã có mặt rất nhiều quốc gia khác nhau, và gần 100 nước điều có trụ sở của Svakom đó nhé các bạn. 

 

Và rất nhiều sản phẩm của hãng đã đoạt được rất nhiều giải thưởng về thiết kế và sự thông minh của nó, ngoài ra còn được bình chọn là một trong những dòng sextoy bán chạy nhất của thế giới nhé các bạn. 

 

Năm 2014 SIIME and SIIME EYE được nhận giải là sản phẩm có thiết kế thông minh nhất năm.


Năm 2014 Echo cũng nhận được giải thưởng thiết kế thanh lịch nhất của thế giới Sextoy.


Năm 2017 ELVA  là một trong những sản phẩm bán chạy nhất về trứng rung tình yêu nhé các bạn, và giải thưởng sản phẩm tốt nhất năm. 


Năm 2018 Emma nhận giải thưởng sản phẩm chống nước tốt nhất năm của tạp chí Magazine Cosmopolitan.

 

Và vô vàng những bình chọn khác của khách hàng trên thế giới, nếu bạn là người ưu tiên về sức khỏe và thích những sản phẩm mắc tiền cao cấp thì Svakom là một trong những chọn lựa không thể nào bỏ qua được nhé.

 

Không những là sản phẩm giải quyết vấn đề tình dục, mà các sản phẩm của Svakom có mang tới tính chất thời trang sang trọng và đẳng cấp nhé các bạn.

dung cu tinh duc svakom
Một trong những hãng được nhiều người yêu thích nhất